Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê container văn phòng các loại cho khu vực TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Giá thuê container văn phòng tại Thanh Hải Container luôn rẻ nhất, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với đó là dịch vụ bảo hành bảo trì 24/7 để quý khách luôn an tâm khi làm việc tại những chiếc container văn phòng.

Container văn phòng

Tại sao lại chọn thuê container văn phòng tại Thanh Hải Container

1.Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chu đáo

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với sự tâm chu đáo sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để quý khách luôn được làm việc, sinh hoạt như tại các văn phòng cao ốc.

Bên trong container văn phòng 20 feet

2.Giá thuê container văn phòng luôn rẻ nhất thị trường

Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định giá thuê container văn phòng của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đã chủ động được nguồn nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất gia công nên giá thành của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường

Sản xuất container văn phòng

3.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những container nguyên bản chuẩn quốc tế, các thiết bị bên trong container văn phòng đạt chất lượng cao và cực kỳ an toàn cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng và máy lạnh đã được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên trong container văn phòng 40 feet

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Thanh Hải

Trụ sở : 65/8B Ấp Vạn Hạnh, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn. TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy : 19443 Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0963.717.087

Email : thanhhaicontainer@gmail.com