Thuê container kho hay mua container là câu hỏi chúng tôi nhận được thường xuyên khi tư vấn cho khách hàng. Vậy nên thuê container kho hay nên mua container để tối ưu chi phí.Sau đây Thanh Hải Container sẽ giải đáp thắc mắc lớn này của quý khách.

1.Thời gian sử dụng container kho

Việc thuê container kho hay mua container kho phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng container kho. Có rất nhiều quý khách hàng mua container kho về sử dụng một thời gian rồi lại thanh lý container thì sẽ rất lãng phí. Nếu như quý khách chỉ sử dụng container kho trong thời gian ngắn, dưới 2 năm thì chỉ nên thuê container kho còn nếu sử dụng lâu dài trên 2 năm thì quý khách nên mua container kho

Kiểm tra container trước khi bàn giao

2.Mua container kho dùng được lâu không

Mặc dù container kho đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn rất tốt, có thể sử dụng vài chục năm, các loại container kho được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên chất lượng rất tốt, vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn đóng hàng và xuất hàng.

3.Những lưu ý khi nhận container kho

Bạn cần phải kiểm kiểm tra kín sáng, kín nước nghĩa là trong container không có dấu vết lủng hay hư hại, kiểm tra cửa container có đóng mỏ dễ dàng hay không và đặc biệt là sàn container có hư hỏng gì hay không. Làm được những điều trên thì bạn sẽ an tâm lựa chọn cho mình container kho rất tốt rồi đấy.

Container sau một thời gian sử dụng

4.Những lưu ý khi sử dụng container kho

  • Dù thuê container kho hay mua container kho thì bạn cũng cần phải lưu ý không để container bị ngập trong nước sẽ dẫn tới sàn bị mục do sàn được làm bằng gỗ ép.
  • Luôn đóng kín cửa container tránh nước mưa xâm nhập vào bên trong sẽ dẫn đến bị gỉ sét trong container và sàn bị hư hại
  • Kiểm tra độ lún của container sau một thời gian sử dụng

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Thanh Hải

Trụ sở : 65/8B Ấp Vạn Hạnh, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn. TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy : 19443 Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0963.717.087

Email : thanhhaicontainer@gmail.com